首页 社会内容详情
博彩平台网址大全:Đàn ông có những điều này, chắc chắn chỉ coi phụ nữ là bạn

博彩平台网址大全:Đàn ông có những điều này, chắc chắn chỉ coi phụ nữ là bạn

分类:社会

标签: # Xử lý 43 triệu con bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Phụ nữ thường khó chấp nhận việc người đàn ông mình yêu đặt mình vào "vòng bạn bè". Tuy nhiên, chuyện đó rất bình thường. Đừng tự lừa dối, làm tổn thương và giảm giá trị bản thân vì anh ấy.

Hãy để ý xem chàng có những dấu hiệu này hay không. Nếu có, chắc chắn anh ấy chỉ coi bạn như một người bạn.

Đừng tự làm tổn thương bản thân vì người đàn ông không yêu mình. (Ảnh minh họa: Guy Stuff Counseling).

Hiếm khi liên lạc

Sự liên hệ giữa hai người chỉ là anh ấy đáp lại cuộc gọi và tin nhắn của bạn, hay anh ấy cần điều gì đó từ bạn. Khi đàn ông quan tâm đến ai đó, anh ấy sẽ giữ liên lạc và thường là người bắt đầu cuộc trò chuyện.

Không lên kế hoạch cho các buổi gặp gỡ

Nếu bạn là người duy nhất khởi xướng các cuộc gặp mặt, còn chàng chậm phản hồi hay trả lời mơ hồ về kế hoạch của bạn, điều đó cho thấy mối quan hệ này không mấy quan trọng với anh ấy.

Trò chuyện "nhát gừng"

Có lúc anh ấy nói rất nhiều với bạn, có lúc lại không, thậm chí cả tuần không liên lạc. Bạn không thể đoán trước khi nào anh ấy sẽ liên hệ với mình. Hành vi này cho thấy anh ấy chỉ coi bạn như một người bạn.

Thích kể về các mối tình

Khi anh ấy kể về sự hấp dẫn của mình với những người khác, đó có thể là dấu hiệu cảnh báo mối quan hệ giữa bạn và anh ấy không mấy tiềm năng. Nếu thực sự thích bạn, anh ấy sẽ ngại nói về các cô gái khác.

Đối xử tương tự những người khác

,

博彩平台网址大全www.m10086.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Anh ấy thoải mái chia sẻ với bạn về công việc, sở thích... như cách kể chuyện với những người khác. Điều đó cho thấy anh ấy chỉ coi bạn như một người bạn đơn thuần, không có cảm xúc gì đặc biệt.

Mối quan hệ này chắc chắn không tiềm năng khi anh ấy không thích đi chơi riêng, thường xin lời khuyên hẹn hò từ bạn. (Ảnh minh họa: The Mirror).

Xin lời khuyên hẹn hò

Khi muốn tiến tới với bạn, anh ấy sẽ không tìm bạn giúp đỡ, đưa lời khuyên cho chuyện tình cảm. Nếu anh ấy hỏi bạn về cách gây ấn tượng, xin lỗi, mua quà... cho phụ nữ thì đừng hy vọng thêm về mối quan hệ này.

Để ý đến các cô gái khác

Đàn ông rất sợ bị người phụ nữ mình yêu hiểu lầm. Do đó, nếu anh ấy thoải mái khen ngợi, tán tỉnh ai đó trước mắt bạn, điều này cho thấy anh ấy không phải người đàng hoàng hoặc không xem bạn như đối tượng tiềm năng.

Không bao giờ khen bạn

Bạn thường xuyên khen ngợi "người trong mộng" nhưng anh ấy không hề "đáp lễ". Thay vào đó, anh ấy lại nhanh chóng chuyển chủ đề.

Không thích ở một mình với bạn

Trong các dịp đặc biệt của bạn, anh ấy thường không tham dự. Đó là dấu hiệu quá rõ ràng cho thấy anh ấy không quan tâm và không muốn dành thời gian riêng ở bên bạn. 

Không bao giờ tán tỉnh bạn

Khi một người đàn ông chỉ coi bạn là bạn, anh ấy sẽ không thể hiện sự tán tỉnh hay có hành động lãng mạn nào. Đừng nghĩ đó là lịch sự, điều này chứng tỏ anh ấy không có tình cảm với bạn.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论