首页 游戏内容详情
Allbet官网:Đấu Trường Chân Lý: Riot thay đổi cơ chế chọn đồ ở Vòng Đi Chợ ở mùa 8.5 khiến Riot Mortdog

Allbet官网:Đấu Trường Chân Lý: Riot thay đổi cơ chế chọn đồ ở Vòng Đi Chợ ở mùa 8.5 khiến Riot Mortdog "ban sắc lệnh"

分类:游戏

标签: # Cách chơi game blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Thay đổi này nhằm giúp game thủ có nhiều lựa chọn hơn ở giai đoạn đầu trận đấu.

Trước khi Đấu Trường Chân Lý mùa 8 khép lại thì đội ngũ phát triển của Riot sẽ thông báo một số thay đổi mới theo từng mùa để giúp game thủ có thể cập nhật meta sớm hơn cũng như làm mới sau một mùa giải. Đây là phương án đã được Riot triển khai từ những mùa đầu khi luôn có cập nhật các cơ chế tiêu biểu như mùa trước có Rồng 8 vàng thì mùa 8.5 sắp tới sẽ được làm mới ở vòng đi chợ.


Thay đổi này nhằm thích hợp với chủ đề Hỗn Loạn của mùa mới.

Đầu tiên chính cập nhật lại số trang bị ở vòng đi chợ không còn là một như bình thường mà giờ đây người chơi được nhận đến 2 mảnh trang bị trên 1 tướng. Điều này sẽ làm cho trận đấu trở nên nhanh hơn trước khi mà có trang bị đầu trận, và nó sẽ mang tới một số điểm lợi và hại khi mà có đồ đẹp sẽ dễ dàng snowball trong khi các nhà chơi Đạo Chích khó lòng giữ máu tốt trước đối thủ.


2 mảnh trang bị là sự khác biệt rất lớn ở giai đoạn đầu.

Thậm chí còn có những vòng đấu mà người chơi không thể lựa chọn tướng ở vòng đi chợ mà thay vào đó chúng sẽ xuất hiện những Ấn Tộc - Hệ hoặc là cả Giáp Thiên Nhiên, Máy Nhân Bản Neeko hay Xúc Xắc. Nó sẽ góp phần làm đa dạng ở khâu đi chợ là một phần không thể thiếu.

,

Allbet官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Bên cạnh đó thì Riot cũng đã nhận thấy rằng việc người chơi trang bị ở vòng đi chợ thường sẽ phải bán nó đi để ghép đồ cho tướng chủ lực là khá rắc rối nên họ đã cập nhật lại cơ chế tự rớt đồ ra khi chọn xong. Ở trước đây thì nó được coi là bug nhưng cảm thấy việc này "hay ho" do đó Riot biến nó trở thành tính năng của mình.

Một số game thủ đã cảm thán rằng như thế sẽ làm cho trận đấu trở nên cực kỳ căng thẳng và không còn tính chất "nhân phẩm" thường thấy nữa, hơn nữa cơ chế này phần nào đó đã "nerf" Đạo Chích thường phải đánh chuỗi thua. Cha đẻ ĐTCL - Riot Mortdog đã gửi một thông điệp về mùa 8.5 khiến mọi người ngậm ngùi cay đắng.

Riot Mortdog nói: "Luật mới đã được phát hành trên PBE tuần này. Đừng làm cái gì mới, chơi thôi và hãy tin vì nó cân bằng rồi. Cũng đừng có có khiếu nại bất cứ điều gì cả, tôi rất bạn vì phải đọc One Punch Man rồi nên không có thời gian xử lý đâu. Và ung hộ cho tôi đi vì đã làm việc quá xứng đáng rồi."

Mặc dù chỉ là những câu nói đùa vui của giám đốc dự án ĐTCL nhưng chúng ta cũng hiểu rằng đây mới chỉ là bản thử nghiệm ở máy chủ PBE cho nên game thủ cứ tận hưởng "bug game" cho đến khi nó chính thức xuất hiện.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论