首页 科技内容详情
Telegram获取群成员(www.tel8.vip):Ngày này năm xưa: 1/2, HP đã ra mắt một ‘siêu phẩm’ vi tính làm rúng động thị trường, không sản phẩm nào có ‘bộ não’ tinh vi đến vậy

Telegram获取群成员(www.tel8.vip):Ngày này năm xưa: 1/2, HP đã ra mắt một ‘siêu phẩm’ vi tính làm rúng động thị trường, không sản phẩm nào có ‘bộ não’ tinh vi đến vậy

分类:科技

标签: # Sự thật về cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram获取群成员www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取群成员包括Telegram获取群成员、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取群成员为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sản phẩm này đến nay vẫn được coi là “biểu tượng” của công ty công nghệ HP.

Ngày 1/2/1972, công ty công nghệ HP đã tung ra thị trường mẫu máy tính bỏ túi HP-35. HP-35 có kích cỡ bằng lòng bàn tay người lớn, với các nút số, dấu, hàm in nổi và mặt hiển thị phép tính điện tử.

Vào thời điểm ra mắt, chiếc máy tính bỏ túi của nhà HP đã làm ‘rúng động’ thị trường. Dù có một mức giá không hề rẻ, 395 USD nhưng sản phẩm này đã bán ra 100.000 chiếc chỉ trong vòng 1 năm đầu tiên.

Đặc biệt, HP-35 không chỉ là chiếc máy tính bỏ túi đầu tiên của HP mà nó còn có chức năng tinh vi và vượt xa các mẫu máy tính để bàn đắt tiền khác. Khi các dòng sản phẩm máy tính bỏ túi của đối thủ chỉ mới có 4 chức năng cơ bản, sử dụng phương pháp nhập liệu đơn giản thông thường, thì HP-35 đã sử dụng ký pháp RPN để thực hiện các thuật toán khoa học. Đây cũng là chiếc máy tính bỏ túi đầu tiên làm được điều này.

Nghĩa là các dòng máy tính bỏ túi khác chỉ có thể giải các biểu thức cơ bản như 4+4=8, còn đối với các phép tính liên quan đến dấu ngoặc đơn thì các dòng máy đó không tính được.

Tính đến hiện tại, dù thị trường đã có nhiều sản phẩm máy tính bỏ túi tiên tiến, HP cũng cho ra mắt nhiều dòng mới nhưng nhiều người sử dụng vẫn coi HP-35 chính là sản phẩm tiêu biểu, cũng như mang tính biểu tượng của HP.

Khởi đầu của HP

Công ty công nghệ HP được thành lập bởi Bill Hewlett và David Packard. Cũng chính vì thế, hãng mới có tên như ngày hôm nay HP - Hewlett Packard.

Ban đầu, hai nhà sáng lập đã mở một xưởng nhỏ ngay trong garage của nhà Packard ở thành phố Palo Alto, bang California vào năm 1939.

Sản phẩm đầu tiên của công ty là bộ dao động âm tần HP200A chuyên được sử dụng để kiểm tra các thiết bị âm thanh. Thời bấy giờ, hãng phim hoạt hình Walt Disney cũng đã mua 8 cái để sử dụng trong quá trình sản xuất phim Fantasia.

Tuy nhiên, tại thung lũng Silicon, thời gian đầu, HP không phải một hắc mã. Trong 30 năm từ khi thành lập, công ty chủ yếu chế tạo các thiết bị kiểm tra và đo lường. Phải đến khoảng năm 1960, HP mới bắt đầu phát triển và đến năm 1966, công ty mới thực sự bước vào thị trường máy tính với hai mẫu minicomputer HP 1000 và HP 2100 dành cho doanh nghiệp.

Tổng hợp

Tương lai u ám của Google: Kiếm tiền từ quảng cáo gặp khó vì ChatGPT, chỉ thống trị Internet được 1-2 năm nữa là 'hết thời'?
Theo Thuỳ Bảo

Theo Nhịp sống thị trường Copy link Link bài gốc Lấy link! https://markettimes.vn/ngay-nay-nam-xua-1-2-hp-da-ra-mat-mot-sieu-pham-vi-tinh-lam-rung-dong-thi-truong-khong-san-pham-nao-co-bo-nao-tinh-vi-den-vay-15267.html
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论