首页 社会内容详情
USDT交易所程序出租(点击联系我):Ứng viên thống đốc đảng Cộng hòa kiện các quan chức bầu cử bang Arizona

USDT交易所程序出租(点击联系我):Ứng viên thống đốc đảng Cộng hòa kiện các quan chức bầu cử bang Arizona

分类:社会

标签: # Xử lý 43 triệu con bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

幸运哈希源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Bà Kari Lake trong một cuộc vận động tranh cử hôm 8/11 (Ảnh: Reuters).

Reuters hôm 10/12 đưa tin bà Kari Lake, ứng viên thống đốc của đảng Cộng hòa đâm đơn kiện các quan chức bầu cử bang Arizona với cáo buộc cuộc bầu cử giữa kỳ tại bang này đã xảy ra gian lận.

Mục đích của bà Lake là nhằm đảo ngược kết quả bầu cử và công nhận bà là người chiến thắng. Trước đó, Ủy ban bầu cử bang Arizona đã tuyên bố quan chức đối ngoại bang Arizona Katie Hobbs là người chiến thắng trong cuộc bầu cử thống đốc bang này diễn ra hồi tháng 11.

Trong bộ hồ sơ dày 70 trang gửi đến tòa án, bà Lake cáo buộc "hàng trăm ngàn phiếu bầu không hợp lệ đã làm sai lệch kết quả bầu cử" và phần lớn trong số chúng đến từ hạt Maricopa, hạt đông dân nhất tại bang Arizona.

,

皇冠体育官网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育官网(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育官网包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,

Đây không phải là lần đầu tiên các thành viên của đảng Cộng hòa tìm cách trì hoãn việc công bố kết quả bầu cử ở bang Arizona. Trước đó, vào cuối tháng 11, 2 thành viên đảng Cộng hòa trong ủy ban giám sát bầu cử 3 người tại hạt Cochise, bang Arizona đã từ chối công nhận kết quả bầu cử giữa kỳ năm 2022 tại hạt này.

Quyết định trên được đưa ra dựa trên những nghi ngờ về việc các máy bỏ phiếu tại địa phương đã không được thẩm định kỹ trước khi đưa vào sử dụng. Hai quan chức đảng Cộng hòa cho biết họ cần thêm thời gian để thu thập và xem xét bằng chứng.

Trong cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022, đảng Dân chủ đã giành được những kết quả rất khả quan khi giữ vững ưu thế tại Thượng viện và ngăn cản một "làn sóng đỏ" từ đảng Cộng hòa tại Hạ viện.

Tại bang Arizona, ngoài chiến thắng của bà Hobbs, đương kim Thượng nghị sĩ Mark Kelly của đảng Dân chủ cũng đã đánh bại đối thủ Blake Masters của đảng Cộng hòa để tiếp tục đại diện cho bang Arizona tại Thượng viện.

,

USDT交易所程序出租点击联系我),全球頂尖的USDT場外擔保交易平臺程序出租。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论